Đến với Newlight

Đến với Newlight

Đến với Newlight

Giới Thiệu

Giới thiệu
Kể từ khi thành lập vào năm 2007 Công ty Cổ phần TM XD & TTNT Ánh Sáng Mới với thương hiệu NewLight đã trở thành biểu tượng của phong cách và chất lượng. NewLight mang đến cho khách hàng các chủng loại đèn trang trí nội – ngoại thất đa phong cách và chất lượng cao. Chúng tôi luôn đề cao việc phục vụ khách hàng và thường xuyên cập nhật nhiều mẫu sản phẩm đa dạng mới lạ độc đáo và phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
NewLight là một công ty trẻ, lĩnh vực kinh doanh chính là nhập khẩu, sản xuất và cung cấp các mặt hàng trong lĩnh vực chiếu sáng, TTNT. Bên cạnh đó, Newlight còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm khác như: hàng TTNT, các sản phẩm trên nền LED...rất đa dạng và phong phú.
Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và giàu năng lực, Newlight còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công chiếu sáng và trang trí nội thất. Qua đó giúp cho khách hàng có được giải pháp trọn gói về phần nội thất cho công trình của mình.
Đến với Newlight

Giới thiệu

Đến với Newlight

Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi.
Chúng tôi luôn đặt việc phục vụ khách hàng lên trên hết; tất cả vì mục tiêu đem đến cho khách hàng một giải pháp ánh sáng
phù hợp, yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty. Những yếu tố này cũng chính là cơ sở tạo dựng nên văn hóa kinh doanh
của Newlight – văn hóa hướng về khách hàng.

Newlight cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thông qua đó, được đóng góp
cho cộng đồng, cho sự phát triển thịnh vượng của ngành trang trí nội ngoại thất.

Chúng tôi tin rằng với những cơ sở nền tảng được xây dựng, Newlight sẽ trở thành một đối tác tin cậy, hiệu quả đối với việc hoạt
động kinh doanh của quý khách hàng.

Đến với Newlight

Đến với Newlight

Đến với Newlight

0936070606