6 lời khuyên ngọt ngào cho an ninh gia đình tốt nhất

Tin tức

Tin tức

6 lời khuyên ngọt ngào cho an ninh gia đình tốt nhất

Ngày đăng : 27/10/2019 - 10:14 PM

Một ngôi nhà là nơi an toàn tuyệt đối, nơi người ta cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên có hơn 200.000 lần mỗi năm, một ngôi nhà ở Việt Nam bị trộm. Việc gia đình nạn nhân phải chịu một kịch bản đáng tiếc như vậy làm mất nhiều hơn giá trị tiền tệ tài sản của họ.

 

Đôi khi khóa cửa ra vào và cửa sổ của bạn là không đủ. Những tên trộm lành nghề có thể tìm đường vào hầu hết mọi nhà nếu có cơ hội. Nhưng làm thế nào để hạn chế những cơ hội đó?

 

1. Cài đặt hệ thống báo động

 

Hệ thống báo động đóng vai trò cơ bản trong an ninh gia đình, vừa là yếu tố ngăn chặn vừa là cách thông báo nhanh chóng / hiệu quả cho chính quyền. Thêm vào đó việc bạn cài đặt hệ thống báo động an ninh ở sân trước có thể là cách nhắc nhở hoặc răn đe các tên trôn rằng chúng có thể bị phát hiện dễ dàng.

 

2. Có đủ đèn an ninh ngoài trời

 

Đèn an ninh ngoài trời là rất cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà nào để đảm bảo an toàn. Bên ngoài được chiếu sáng tốt, sẽ là một lợi thế để khiến kẻ trộm không thể ẩn nấp hoặc là cách đơn giản nhất để người ngoài có thể dễ dàng phát hiện và nhận ra chúng.

 

 

3. Đừng bỏ qua vị trí của đèn an ninh ngoài trời

 

Khu vực của đèn an ninh ngoài trời của bạn cũng rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng chúng đủ cao để cung cấp toàn bộ ánh sáng cần thiết. Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn đã che giấu dây dẫn cung cấp năng lượng cho đèn của bạn vì bọn trộm có thể phá hỏng chúng.

 

4. Giữ đèn qua đêm

 

Hãy để ý đến các hoạt động tiềm năng, không khuyến khích những kẻ xâm nhập nghĩ rằng nhà của bạn là một mục tiêu dễ dàng. Đèn Led có thể là một lựa chọn phù hợp trong trường hợp này. Chúng có đủ ánh sáng để nhận diện kẻ trộm, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, rất phù hợp để thắp trong thời gian dài.

 

Đèn chống trộm ngoài trời

 

5. Đừng làm điều đó (thói quen xấu)

 

Rất thường xuyên, những kẻ trộm tìm thấy chìa khóa dưới tấm thảm, trên khung cửa, trong hộp thư hoặc nhét vào tảng đá giả mà mọi người có thể đều dấu chìa khóa trong đó. Đó thật sự là một giải pháp rất tệ, và bạn cần phải thay đổi chúng ngay bây giờ. 

 

6. Nhận nuôi một con chó

Nếu bạn đang tìm kiếm một lý do để nuôi một con chó cho gia đình, thì đây là một trong những lý do chính đáng nhất. Chó rất trung thành với chủ của chúng và chúng phản ứng rất nhanh khi có người lạ xâm nhập vào nhà của bạn.

 

Bài viết liên quan
  Đèn pha lê tiền tỉ  (19.05.2021)
  Đèn trang trí Axolight  (20.10.2019)
  Meta Swan   (14.02.2020)
  Bespoke lighting   (13.02.2020)
  Đèn trang trí Illuminati  (20.10.2019)
  Đèn trang trí Astrolighting  (20.10.2019)

6 lời khuyên ngọt ngào cho an ninh gia đình tốt nhất

0936070606