Cách chọn đèn chùm phù hợp với phong cách trang trí nội thất

Tin tức

Tin tức

Cách chọn đèn chùm phù hợp với phong cách trang trí nội thất

Ngày đăng : 30/09/2019 - 8:33 PM

Định kiến ​​cố định của một đèn chùm pha lê chỉ xuất hiện trong truyện cổ tích hoặc lâu đài, ngày nay đang dần thay đổi. Đèn chùm pha lê đang được mua bởi những người thích vẻ đẹp cổ điển và nội thất phong cách. Ngoài ra các kiến ​​trúc sư trẻ, nghệ sĩ và những người quan tâm đến thiết kế đương đại đang bắt đầu chiêm ngưỡng vẻ đẹp lấp lánh của những chiếc đèn chùm. Ngày nay, đèn chùm pha lê đang được sử dụng rộng rãi hơn trong cho cả phong cách cổ điển, mộc mạc và hiện đại.

Cách chọn đèn chùm pha lê cho nội thất của bạn

 

Một đèn chùm mới phải đáp ứng hai điều kiện cơ bản:

 

  • -Bạn thích nó từ cái nhìn đầu tiên.
  • -Nó có một mức giá phù hợp mà bạn sẵn sàng chấp nhận.

 

Ngoài ra, đèn chùm cũng phải đáp ứng các tiêu chí khác.

 

  • - Kích thước, hình dạng và kiểu dáng của đèn chùm phải phù hợp với kích thước của nội thất, chiều cao của trần nhà và phong cách của căn phòng của bạn.
  • - Các đèn chùm phải tỏa sáng với cường độ đủ. Điều quan trọng là phải quyết định kích thước của phòng đèn chùm nên chiếu sáng và liệu nó có phải là nguồn sáng duy nhất. Nếu không đủ ánh sáng bạn có thể giải quyết bằng cách thêm một đèn chùm khác hoặc bằng cách bổ sung nó bằng đèn tường, đèn bàn.

 

Đèn chùm SPAURA60CSCRE27

 

Chọn màu sắc phù hợp của đèn chùm

 

  • - Ngoài đèn chùm pha lê không màu, chúng tôi cũng cung cấp đèn chùm pha lê với nhiều màu sắc khác nhau.
  • - Thật khó khăn hơn để hài hòa đèn chùm màu với màu sắc trang trí nội thất của bạn và hơn thế nữa, trong tương lai cũng có thể phức tạp để nhận ra bất kỳ thay đổi nào liên quan đến màu sắc trong nội thất của bạn.
  • - Đèn chùm pha lê trong suốt là phổ quát hơn nhiều và chúng có thể phù hợp với nội thất của nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Khi chọn đèn chùm pha lê không màu, bạn nên chọn các bộ phận kim loại màu vàng hoặc bạc vì chúng phù hợp hơn. Thông thường bạn có thể làm theo màu của cửa và tay nắm cửa sổ của bạn.
  • - Đèn chùm pha lê trung tính với kim loại màu bạc là phổ biến nhất. Màu bạc không quá nổi bật và chúng thường kém nổi bật hơn đèn chùm với các bộ phận kim loại màu vàng.

 

Cách treo đèn chùm đúng cách

 

  • - Nếu đèn chùm được đặt trong một không gian mở và mọi người sẽ đi dưới nó, phần dưới cùng của đèn chùm cần cao hơn sàn nhà ít nhất 190-197 cm, là chiều cao gần đúng của các khung cửa thông thường. Vì vậy, tất cả những người có thể đi qua cửa của bạn cũng sẽ có thể đi bộ dưới đèn chùm của bạn.
  • - Nếu đèn chùm sẽ treo trên bàn, bàn cà phê hoặc đàn piano, nó có thể được treo thấp hơn, cao khoảng 170 cm so với sàn nhà. Nếu đèn chùm treo phía trên bàn, điều quan trọng là bàn đủ rộng để đầu bạn không chạm vào đèn chùm.

 

Đèn chùm đẹp

Treo đèn chùm

 

Khi treo đèn chùm, móc phải được lắp đặt trên trần phòng của bạn theo hướng dẫn cụ thể cho trần nhà của bạn. Ngoài ra, vì lý do an toàn, khả năng chịu tải của trần cần gấp đôi trọng lượng của đèn chùm.

 

Nếu bạn vẫn đang phân vân liệu một chiếc đèn chùm pha lê có phù hợp với nội thất của bạn hay không, bạn có thể tham khỏa các mẫu đèn chùm đẹp của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng chúng có thể thuyết phục bạn.

Bài viết liên quan
  Đèn pha lê tiền tỉ  (19.05.2021)
  Đèn trang trí Axolight  (20.10.2019)
  Meta Swan   (14.02.2020)
  Bespoke lighting   (13.02.2020)
  Đèn trang trí Illuminati  (20.10.2019)
  Đèn trang trí Astrolighting  (20.10.2019)

Cách chọn đèn chùm phù hợp với phong cách trang trí nội thất

0936070606