Cách chọn đèn treo cho ngôi nhà của bạn

Tin tức

Tin tức

Cách chọn đèn treo cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng : 06/10/2019 - 3:36 PM

Đèn là một cách tuyệt vời để lột trần và tô điểm cho trần nhà của bạn với phong cách thực tế từ retro, công nghiệp chon đến quyến rũ. Nếu trần nhà của bạn cao tám feet, không phải lo lắng. Chỉ cần chọn đèn phù hợp với không gian của bạn vì đèn treo có trong nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau có thể đáp ứng tốt và phù hợp với từng không gian.

 

Đèn chùm MD14027301/12A

 

Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất: 

 

Biết các loại đèn treo khác nhau

 

Làm nổi bật phong cách và cá tính của bạn bằng cách trang trí nhà của bạn với đèn treo, tạo ra một giải pháp thẩm mỹ và thiết thực để tăng sự hấp dẫn và giá trị nhà của bạn. Các thiết bị chiếu sáng hiện đại, như đèn treo, được chế tạo bằng vật liệu màu chất lượng cao, như thủy tinh, gỗ, kim loại và nhựa.

 

Để biết vị trí tốt nhất cho một thiết kế cụ thể mà bạn chọn, điều cần thiết là phải biết các loại đèn treo khác nhau. Ví dụ, bạn có thể đạt được một thiết kế ánh sáng hiện đại trong phòng khách của bạn với đèn mặt dây chuyền nhiều cánh bằng kim loại, như đồng sáng bóng, đồng thau công nghiệp và chrome sáng bóng.

 

Xem xét vị trí và chiều cao của trần

 

Ánh sáng là rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Một cân nhắc chính trước khi lắp đặt đèn treo là chiều cao của trần nhà. Cho phép ít nhất một khoảng trống 2,1 mét nếu bạn muốn lắp đặt đèn treo trong một không gian mở để gia đình và khách của bạn có thể dễ dàng đi bộ bên dưới. 

 

Ngoài chiều cao của trần nhà, đây là những cân nhắc khác trước khi lắp đặt đèn treo:

 

- Độ hở cần thiết phụ thuộc nhiều vào vị trí của vật cố định, độ bao phủ không gian mong muốn mà ánh sáng có thể đạt được và chiều cao của vật cố định hoặc chiều dài treo, cũng quan trọng không kém kích thước.
- Đối với phòng ngủ, tiền sảnh mở và phòng khách giữ khoảng trống tối thiểu 7 feet từ đèn treo xuống sàn nhà. Đối với trần nhà cao 8 feet, bạn có thể đạt được các yêu cầu chiếu sáng chung và giải phóng mặt bằng cho căn phòng bằng cách sử dụng giá treo phẳng cấu hình thấp.
- Treo đèn treo ở hành lang hoặc sảnh mở cao hơn cửa ít nhất 6 feet.
- Giữ khoảng trống 8 feet giữa đáy đèn treo và đỉnh bồn trong phòng tắm. Đối với phòng tắm nhỏ hơn hoặc nếu chiều cao không thể phù hợp với quy tắc này, tốt hơn là lắp đặt đèn treo nhỏ hơn hoặc treo vật cố cách xa bồn tắm ít nhất 3 feet.

 

Đèn treo

 

Xem xét hình dạng và kích thước của bàn

 

Đèn treo nhiều đèn hoặc đèn tuyến tính hoạt động tốt với bàn hình bầu dục hoặc hình chữ nhật dài. Đối với bàn tròn hoặc vuông, đèn chùm hoặc đèn treo đơn nên được đặt ở giữa để có cái nhìn tuyệt đẹp.

 

Dưới đây là những điều quan trọng bạn cần lưu ý khi lắp đặt đèn treo liên quan đến hình dạng và kích thước của bàn:

 

- Nếu bạn muốn cài đặt nhiều đèn mặt dây chuyền, hãy xem xét việc cài đặt đèn mặt dây chuyền (đèn nhỏ hơn) xếp dọc trên bàn để đưa ra tuyên bố.
- Đảm bảo chiều dài hoặc chiều rộng ngắn hơn ít nhất một feet so với chiều dài của bàn hoặc nhỏ hơn 6 inch ở mỗi bên.
- Khoảng hở được đề nghị giữa mặt bàn và mặt dưới của đèn treo là từ 28 đến 26 inch.

 

Chọn kích thước phù hợp

 

Để tránh phá vỡ thiết kế không gian sống của bạn, điều quan trọng là phải chọn đúng kích thước của đèn treo mà bạn dự định lắp đặt. Đạt được sự cân bằng hài hòa bằng cách chọn kích thước trung bình, thay vì chọn một cái gì đó quá nhỏ hoặc quá lớn. 

 

Tìm đèn dễ dàng để làm sạch

 

Đèn treo có thể đơn giản hoặc có thể đi kèm với thiết kế phức tạp. Nếu làm sạch là một công việc tẻ nhạt đối với bạn, hãy chọn những thứ có bề mặt dễ tiếp cận. Đèn treo cần thỉnh thoảng làm sạch để duy trì vẻ ngoài của nó. Sử dụng một miếng vải mềm thay vì máy hút bụi để tránh làm hỏng quả cầu hoặc kim loại.

 

Phần kết luận

 

Làm cho nội thất nhà của bạn hấp dẫn hơn bằng cách lắp đặt đèn treo. Chọn đèn treo phù hợp cho ngôi nhà của bạn tạo ra một nơi hấp dẫn, ấm áp và thoải mái cho gia đình và khách của bạn để tận hưởng một bữa ăn tuyệt vời, kể chuyện và những khoảnh khắc gắn kết khác.

 

=> Cách chọn đèn chùm phù hợp với phong cách trang trí

Bài viết liên quan
  Đèn pha lê tiền tỉ  (19.05.2021)
  Đèn trang trí Axolight  (20.10.2019)
  Meta Swan   (14.02.2020)
  Bespoke lighting   (13.02.2020)
  Đèn trang trí Illuminati  (20.10.2019)
  Đèn trang trí Astrolighting  (20.10.2019)

Cách chọn đèn treo cho ngôi nhà của bạn

0936070606