Chất liệu và xu hướng của đèn treo tường

Tin tức

Tin tức

Chất liệu và xu hướng của đèn treo tường

Ngày đăng : 20/10/2019 - 5:09 PM

Đèn treo tường có chất lượng thẩm mỹ riêng biệt làm thay đổi ngay không khí của bất kỳ không gian sống nào. Đèn tường có rất nhiều phong cách cho một loạt các nhu cầu ánh sáng và trang trí khác nhau. Để chọn đúng đèn tường vừa phù hợp với chức năng vừa phù hợp với không gian, bạn sẽ cần đến một số trợ giúp về cách lựa chọn và mua. Đèn tường được làm từ nhiều loại chất liệu khách nhau như từ đồng thau, gỗ hoặc sắt, đây là những chất liệu phổ biến nhất ngoài ra đèn tường còn làm từ các chất liệu tuy nhiên không máy thông dụng. Tùy thuộc vào một số yếu tố, đèn treo tường được lựa chọn để kết hợp hoàn hảo với không gian bạn định trang trí hoặc chiếu sáng.

 

Đèn tường MB1202133/1A

 

Những nơi cần cái đặt đèn treo tường

 

Đèn tường thường được đặt ở hành lang, vì chúng phục vụ như một nguồn chiếu sáng hiệu quả và đồng thời cũng là một vật trang trí đẹp mắt, mà không chiếm nhiều không gian. Chúng thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng ở những nơi mà phòng bị hạn chế, chẳng hạn như trong phòng tắm hoặc lối vào. Đây là một thông tin quan trọng, vì điều này sẽ giúp bạn chọn đèn treo tường dựa trên kích thước, độ sáng và không gian.

 

Đối với mục đích thẩm mỹ, điều quan trọng cần lưu ý là đèn tường thường được lắp đặt với số lượng hai hoặc ba, và không phải là một. Điều này mang lại sự cân bằng, đặc biệt là nếu bạn dự định treo một cái trên hiên nhà, phương án thay thế tốt hơn là treo đèn tường ở hai bên khung cửa của bạn.

 

Phòng tắm cũng là nơi phổ biến để lắp đặt đèn tường, và bạn có thể đặt một chiếc đèn treo tường ở hai bên của gương trang điểm, nơi bạn cần thêm ánh sáng để làm đẹp hoặc cạo râu. Việc bổ sung đèn tường vào cả hai mặt của gương có thể loại bỏ bóng hình thành từ ánh sáng trên cao.

 

Đối với hành lang, một hàng đèn tường với không gian đầy đủ có thể thêm một sự hấp dẫn thẩm mỹ cực kỳ sang trọng. Chúng hiệu quả trong không gian chật hẹp điển hình của hành lang và cung cấp một yếu tố thiết kế ấn tượng cho các bức tường.

 

Mẹo mua đèn tường

 

Thông thường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để tìm ra loại đèn treo tường nào phù hợp nhất với nhu cầu chiếu sáng của bạn, dựa trên loại phù hợp nhất với trang trí nhà của bạn. Đây là một số loại đèn tường chung, và những cân nhắc quan trọng được thực hiện cho từng loại.

 

Đèn tường đẹp

 

Đèn tường từ chất liệu đồng thau

 

Được đánh giá cao về độ bền và thường được sử dụng để làm sáng mái hiên hoặc lối vào. Chắc chắn, nếu bạn muốn một cái gì đó có thể tồn tại lâu dài, thì đồng thau sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

 

Kim loại được coi là cực kỳ bền, và có thể để đứng trước thử thách của thời gian. Thêm vào đó, một chiếc đèn treo tường bằng đồng không chỉ bền mà nó có một sức hấp dẫn thẩm mỹ rất độc đáo. Ánh sáng phản chiếu đồng thau một cách dễ dàng, tạo độ sáng tự nhiên. Như vậy, bạn có thể hưởng lợi từ ánh sáng phản chiếu trong khu vực sinh sống của bạn, nơi tạo ra bầu không khí kỳ diệu.

 

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần thường xuyên đánh bóng chiếc đèn treo tường của mình, vì đồng thau có thể dễ dàng bị xỉn màu nếu không được chăm sóc tốt.

 

Đèn tường từ chất liệu gỗ

 

Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho phong cách mộc mạc hoặc cổ điển. Mặc dù đây không phải là một lựa chọn phổ biến của nhiều người nhưng nó là một lựa chọn mang màu sắc ấm cúng và tôi tích nó.

 

Như cái tên cho thấy, một chiếc đèn treo tường bằng gỗ được làm bằng gỗ. Mặc dù nhiều người đã bày tỏ mối lo ngại về sự an toàn của việc sử dụng gỗ với vật phát ra nhiệt độ và sức nóng. Tuy nhiên để cho ra đời các sản phẩm có thể phục vụ tốt cho nhu cầu của người sử dụng, các nhà sản xuất đã tích hợp một lớp cách nhiệt và chịu nhiệt vào trong những chiếc đèn treo tường bằng gỗ này để chúng giữ được độ an toàn nhất định. Việc của bạn là tìm một nơi cung cấp đèn uy tín và chất lượng như Newlight để mua.

 

Đèn tường từ chất liệu sắt 

 

Được làm bằng sắt tối và bền. Với chất liệu của nó, loại đèn treo tường này dễ dàng làm sạch. Ngoài ra, bạn sẽ không phải sử dụng các sản phẩm hoặc kỹ thuật làm sạch đặc biệt. Đèn tường từ chất liệu sắt là tuyệt vời cho các ngôi nhà với các yếu tố thiết kế cũ hoặc nếu trang trí của bạn gợi nhớ đến những gì có thể nhìn thấy trong lâu đài sang trọng.

 

Xu hướng đèn treo tường

 

Đèn tường thường mang các thiết kế hiện đại, tối giản. Xu hướng này vẫn nhất quán trong nhiều năm, tuy nhiên các nhà thiết kế đang suy nghĩ đến phong cách nghệ thuật sắc sảo hơn, nhưng vẫn giữ được yếu tố hiện đại đi kèm.

 

Nhìn chung, đèn tường là thiết bị chiếu sáng tuyệt vời mà bạn có thể cài đặt trong nhà của bạn, để thêm hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Chúng thêm sự quyến rũ, cách mà ánh sáng được hiển thị có thể làm nổi bật hoặc cung cấp độ tương phản hoàn hảo trong bất kỳ không gian nào và chỉ đơn giản là tuyệt vời để tăng cường diện mạo cho khu vực sống của bạn.
 .

Bài viết liên quan
  Đèn pha lê tiền tỉ  (19.05.2021)
  Đèn trang trí Axolight  (20.10.2019)
  Meta Swan   (14.02.2020)
  Bespoke lighting   (13.02.2020)
  Đèn trang trí Illuminati  (20.10.2019)
  Đèn trang trí Astrolighting  (20.10.2019)

Chất liệu và xu hướng của đèn treo tường

0936070606