Đèn chiếu sáng tốt nhất cho phòng ăn của bạn

Tin tức

Tin tức

Đèn chiếu sáng tốt nhất cho phòng ăn của bạn

Ngày đăng : 06/10/2019 - 4:01 PM

Cho dù bạn thích đèn thả hay đèn chùm, thì việc chúng tạo ra các tiêu điểm ấn tượng hay âm hưởng tường chuyển tiếp tạo thêm sự tinh tế và gần gũi là điều quan trọng. Đèn cần cung cấp lượng ánh sáng phù hợp bổ sung ánh sáng còn thiếu hay cung cấp thêm trang trí phòng ăn của bạn. 

 

Dưới đây danh sách để bắt đầu chọn tùy chọn ánh sáng hoàn hảo cho phòng ăn của bạn.

 

1. Đèn chùm

 

Đèn chùm

 

Đèn chùm vừa mang đến sự tinh tế cho không gian ăn uống của bạn vừa tạo ra một điểm nhấn độc đáo trong phòng. Trước đây, đèn chùm thường được dành cho phòng ăn truyền thống, nhưng đèn chùm ngày nay cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt, hoạt động tốt trong mọi không gian, từ đương đại đến truyền thống.

 

Đèn chùm pha lê, rất phù hợp cho các phòng ăn truyền thống, có nhiều tinh thể lơ lửng cung cấp ánh sáng mềm mại, tỏa khắp căn phòng làm nổi bật hoàn hảo đồ nội thất bằng gỗ phong phú. Đối với một kế hoạch thiết kế tối giản hoặc hiện đại hơn, hãy xem xét một đèn chùm bằng sắt với đèn nến hoặc đèn treo để thêm nét thanh lịch hiện đại. Chiều cao treo lý tưởng cho các thiết bị chiếu sáng này là 30 đến 35 inch trên bàn ăn.

 

2. Đèn tường

 

Đèn tường MB15030009/1A-CH

 

Đèn treo tường được gắn trực tiếp trên tường để cung cấp cả ánh sáng chung và điểm nhấn. Nếu khu vực ăn uống của bạn, kết hợp đèn treo tường ở mỗi góc tường sẽ đảm bảo độ che phủ ánh sáng tối ưu khi kết hợp với đèn trần. Đèn tường cũng hoạt động tốt để tạo ra các thiết lập nhà ăn thân mật khi được sử dụng một mình hoặc kết hợp với nến làm ánh sáng tạo điểm nhấn.

 

3. Đèn thả

 

Đèn thả MD14003047/1C WHITH

 

Đèn thả là một tùy chọn chiếu sáng linh hoạt khác thích nghi thực tế với mọi không gian. Có sẵn trong một loạt các phong cách và đơn giản để cài đặt, đèn mặt dây treo từ các chuỗi đơn và phát ra ánh sáng xung quanh khắp khu vực ăn uống của bạn. Giống như đèn chùm, đèn treo nên được treo 30 đến 35 inch trên bàn ăn của bạn.

 

Để làm nổi bật đồ nội thất hiện đại màu đen hoặc trắng, hãy xem xét đèn mặt dây chuyền cho độ tương phản hoàn hảo. Đối với một cái nhìn truyền thống hơn, chọn một đèn chùm mặt dây chuyền hoặc mặt dây chuyền ba mặt cầu để tạo sáng nhẹ nhàng cho bàn ăn của bạn.

 

4. Đèn ốp trần

 

Đèn ốp trần ALTEA 300 LED

 

Đèn ốp trần là đèn chiếu sáng gắn trên mặt phẳng chạm vào bề mặt trần nhà, cho phép ánh sáng lọc qua các mảnh kính hoặc bộ khuếch tán. Đèn ốp trần gắn liền là lý tưởng cho các phòng ăn có không gian hạn chế, vì chúng có cùng các tinh thể đẹp của đèn chùm truyền thống nhưng trong một thiết kế nhỏ gọn hơn. Đèn ốp trần với bóng thủy tinh hình tròn thêm ánh sáng dịu cho căn phòng mà không bị áp đảo, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn nơi bàn ăn là tâm điểm.

Bài viết liên quan
  Đèn pha lê tiền tỉ  (19.05.2021)
  Đèn trang trí Axolight  (20.10.2019)
  Meta Swan   (14.02.2020)
  Bespoke lighting   (13.02.2020)
  Đèn trang trí Illuminati  (20.10.2019)
  Đèn trang trí Astrolighting  (20.10.2019)

Đèn chiếu sáng tốt nhất cho phòng ăn của bạn

0936070606