Đèn mặt lõm thiết kế dành cho không gian nhỏ

Tin tức

Tin tức

Đèn mặt lõm thiết kế dành cho không gian nhỏ

Ngày đăng : 27/10/2019 - 9:53 PM

Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hoặc cải tạo một ngôi nhà cũ, ánh sáng có thể là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cả chức năng và phong cách của không gian. Một trong những lợi ích chính của ánh sáng là một yêu cầu tối thiểu mà một căn phòng nên và cần phải có.

 

Thông thường để mang lại cảm giác rộng hơn trong phòng người ta thường lựa chọn loại ánh sáng lõm, đèn với ánh sáng lõm được gắn vào trần hoặc tường nơi lắp đặt, đây là một giải pháp chiếu sáng khá phổ biến. Loại ánh sáng này đã trở thành một giải pháp rất phổ biến cho hành lang nhỏ, góc hẹp, phòng tắm và thậm chí cho các phòng lớn hơn.

 

Đèn mặt lõm

 

Chiều rộng của đèn lõm

 

Vì đèn lõm được gắn trực tiếp vào tường hoặc trần nhà, nên yêu cầu không gian từ phần nhô ra của đèn về cơ bản bị loại bỏ. Tuy nhiên, một khía cạnh của các yêu cầu về khoảng cách phải được tính đến sẽ là không gian vật lý được đưa lên trần nhà hoặc các bức tường nơi chúng được lắp đặt. Cho dù bạn chọn đồ đạc có điện áp dòng tiêu chuẩn, điện áp thấp hoặc đồ đạc huỳnh quang, có ba kích thước cơ bản về đường kính cần nắm bắt.

 

Đường kính của thiết bị chiếu sáng, đèn lõm thường có đường kính 4, 5 hoặc 6 inch. Các đèn 6 inch có thể được sử dụng ở lối vào cao hoặc hành lang hai tầng, trong khi kích thước 4 inch nhỏ hơn hoạt động tốt hơn trong không gian nhỏ hơn vì chúng có kiểu dáng đẹp hơn, hiện đại hơn.

 

=>Có thể bạn cần: Cách lắp đặt đèn chùm

 

Đèn chiếu sáng mặt lõm

 

Độ sâu của đèn lõm

 

Một khía cạnh khác của khoảng cách rất quan trọng khi xem xét lắp đặt đèn lõm sẽ là khoảng cách mà chính đèn sẽ nhô vào tường hoặc trần nhà mà chúng đang được lắp đặt. Đèn lõm tiêu chuẩn thường sẽ cần khoảng sáng từ 5 đến 7 inch. Đối với hầu hết các loại công trình, điều này sẽ không thành vấn đề, vì bạn sẽ lắp đặt đèn giữa các thanh nối trần hoặc đinh tán trên tường. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy rằng bạn có ít diện tích để làm việc phía sau bề mặt mà bạn sẽ lắp đặt đèn chiếu sáng.

 

Đối với những trường hợp này, một số nhà sản xuất cung cấp các mô hình chiếu sáng lõm được thiết kế đặc biệt để lắp đặt vào các khu vực nông hơn. Những mô hình này thường sẽ nhô ra giữa 3 ½ và 5 inch vào bề mặt mà chúng đang được lắp đặt.

 

Khi bạn đã chọn một vị trí cho đèn lõm và xác định độ sâu của khu vực phía sau bề mặt bạn đang lắp đặt đèn, quá trình cài đặt đèn lõm tương đối đơn giản và sẽ chỉ cần sự trợ giúp của chuyên gia trong trường hợp bạn không thoải mái khi làm việc với xung quanh là hệ thống dây điện. Tuy nhiên, về mặt yêu cầu không gian, đèn lõm là một lựa chọn phổ biến.

Bài viết liên quan
  Đèn pha lê tiền tỉ  (19.05.2021)
  Đèn trang trí Axolight  (20.10.2019)
  Meta Swan   (14.02.2020)
  Bespoke lighting   (13.02.2020)
  Đèn trang trí Illuminati  (20.10.2019)
  Đèn trang trí Astrolighting  (20.10.2019)

Đèn mặt lõm thiết kế dành cho không gian nhỏ

0936070606