Đèn trang trí Astrolighting

Tin tức

Tin tức

Đèn trang trí Astrolighting

Ngày đăng : 20/10/2019 - 5:30 PM

Thêm điểm nhấn hoàn hảo hoàn thiện toàn diện không gian nội thất trong nhà và khu vực ngoài trời của bạn với ánh sáng đèn trang trí của thương hiệu Astrolighting. Astrolighting một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của nước Anh được biết đến như chiếc nôi của ngành công nghiệp ánh sáng.

 

Thành lập vào năm 1997, bởi John Fearon và James Bassant, Astrolighting đã mang đến cho khách hàng trong nước và thế giới những trải nghiệm hoàn hảo và toàn diện nhất nhờ những thiết kế đèn vượt trội về mặt chức năng lẫn hình thức bên ngoài.

 

Hầu hết các sản phẩm đèn trang trí Astrolighting tập trung thiết kế theo phong cách tối giản. Tối giản đồng nghĩa với hiện đại. Trái ngược với cái nhìn nhàm chán và thiếu tinh tế, đèn Astrolighting với phong cách tối giản sẽ mang đến diện mạo đặc biệt đánh thức và tô điểm những nét đẹp tiềm ẩn trong không gian làm bừng sáng nội thất trong và ngoài ngôi nhà của bạn theo cách ấn tượng nhất.

 

den trang tri astrolighting

 

Là một thương hiệu quốc tế, có tầm ảnh hưởng cao đặt biệt trong lĩnh vực ánh sáng cho phòng tắm, tất cả các sản phẩm của Astrolighting đều có độ hoàn thiện cao về mặt thiết kế và thành phẩm, được đánh giá và chứng nhận toàn diện về mặt chất lượng tại hội thảo Infoprogetto Milan. Chìa khóa thành công là sự kết hợp cân bằng giữa thiết kế sáng tạo và chất lượng sản phẩm.

 

Newlight chúng tôi là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực ánh sáng, chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp các mặt hàng trong lĩnh vực chiếu sáng. Astrolighting là một trong những thương hiệu uy tín chất lượng mà chúng tôi lựa chọn để nhập khẩu đèn, mang đến ánh sáng với chất lượng tốt nhất cho không gian của bạn.

 

Tất cả các loại đèn từ thương hiệu Astrolighting mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ nước Anh. Sản phẩm đã được kiểm duyệt đánh giá cao về mặt chất lượng trước khi tung ra thị trường và đến tay người tiêu dùng, các khánh hàng mà chúng tôi trao trọn niềm tin để mang đến uy tín cho cả thương hiệu.

 

Đèn astrolighting

 

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp từ thương hiệu Astrolighting bao gồm tất cả các loại đèn chiếu sáng cho nội thất trong và ngoài ngôi nhà của bạn:

 

+ Đèn phòng tắm: Đèn tường, đèn trần, đèn thả, đèn spotlight, đèn gương....

+ Đèn nội thất: Đèn tường, đèn đọc sách, đèn trần, đèn sàn,....

+ Đèn ngoại thất: Đèn tường, đèn sân vườn, đèn trần, đèn soi lối đi,...

 

Tất cả các sản phẩm nêu trên đều được thiết kế trong đường nét tinh tế tối giản đặc trưng cho phong cách nội thất hiện đại, với đường nét được xử lý rất mượt tại các góc cạnh, không tạo cảm giác sắc nhọn cho sản phẩm. Mang đến vẻ ngoài hoàn thiện biến đổi diện mạo không gian theo hướng tích cực nhất.

 

Thấu hiểu và luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất tối ưu nhất chạm tay đến với tất cả khách hàng trên toàn thế giới, các sản phẩm của Astrolighting đều có giá thành phải chăng, phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một sản phẩm trang trí đẹp với chất lượng cao.

Bài viết liên quan
  Đèn pha lê tiền tỉ  (19.05.2021)
  Đèn trang trí Axolight  (20.10.2019)
  Meta Swan   (14.02.2020)
  Bespoke lighting   (13.02.2020)
  Đèn trang trí Illuminati  (20.10.2019)

Đèn trang trí Astrolighting

0936070606