Đèn trang trí Illuminati

Tin tức

Tin tức

Đèn trang trí Illuminati

Ngày đăng : 20/10/2019 - 10:09 PM

Illuminati tự hào là một trong những thương hiệu đèn chiếu sáng hàng đầu của Ý, mang đến công nghệ và thiết kế ánh sáng mới nhất, hiện đại nhất đến với khách hàng, tạo điểm nhấn và làm nổi bật mọi không gian. 

 

Đèn trang trí Illuminati được thiết kế bởi các nghệ nhân lành nghề và các nhà thiết kế nổi tiếng giàu kinh nghiệm của Ý, các sản phẩm hoàn thiện của Illuminati, cam kết và đảm bảo có chất lượng cao nhất với thiết kế sáng tạo nhất. Illuminati có ột bộ sưu tập đèn chiếu sáng và trang trí như: đèn trần, đèn bàn, đèn sàn, đèn tường... với rất nhiều kiều dáng, kích thước và phong cách. Nếu bạn đang tìm kiếm ánh sáng nổi bật có thể cải tạo không gian và mang lại điểm nhấn độc đáo mới lạ cho ngôi nhà của bạn, thì đèn chiếu sáng và trang trí của Illuminati chắc chắn là thương hiệu dành cho bạn. 

 

đèn Illuminati

 

Đội ngũ thiết kế quốc tế chuyên nghiệp của Illuminati không ngừng mang trí tưởng tượng và sự tinh tế của họ để thổi bùng đam mê tạo nên  những kiệt tác đáng giá cho ngành ánh sáng không chỉ tại Ý mà còn vươn xa tầm thế giới. Kiến thức và sáng tạo là nền tảng để tạo ra những bộ sưu tập đèn chiếu sáng độc đáo không chỉ phục vụ tốt chức năng và còn tác động mạnh đến thị giác người nhìn.

 

Đèn Illuminati không chỉ nổi trội về ánh sáng trong phong cách hiện đại mà các thiết kế truyền thống của Illuminati khiến người tiêu dùng cảm thấy choáng ngợp trước sự nổi bật đáng gờm của nó. Sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và các kỹ thuật hiện đại giúp Illuminati vươn lên dẫn đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Illuminati phát triển các thiết kế không đơn thuần hoàn thiện hoàn hảo về mặt chức năng, mà còn hoàn thiện cả về khía cạnh thẩm mỹ cho ra đời ánh sáng đẹp nhất thực tế nhất.

 

Với tiêu chí tiếp cận tốt với tất cả các phân khúc khách hàng, các sản phẩm đèn của thương hiệu Illuminati có giá thành phổ thông nên rất được chào đón và ưa chuộng. Mặc dù với giá bình dân nhưng chất lượng vẫn là yếu luôn luôn được cân nhắc và đảm bảo cho tất cả các sản phẩm.

 

đèn trang trí Illuminati

 

NewLight mang đến cho khách hàng các chủng loại đèn trang trí nội – ngoại thất đa phong cách và chất lượng cao của thương hiệu Illuminati, với mong muốn khách hàng có được sản phẩm tốt nhất về chất lượng và thẩm mỹ với mức giá phổ thông.

 

Tất cả các sản phẩm đèn chiếu sáng và trang trí của thương hiệu Illuminati đều được NewLight nhập khẩu trực tiếp từ Ý, đây hoàn tàn là những sản phẩm chính hãng cam kết về mặt chất lượng. Lấy uy tín và niềm tin của khách hàng làm tiêu chí phát triển thương hiệu. NewLight cam kết trao tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất, hoàn hảo nhất với giá thành phải chăng, để đón nhận sự hài lòng và yêu thích từ khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Khách có thể tham khảo các sản phẩm của Illuminati tại: http://newlightvn.com/thuong-hieu/illuminati

Bài viết liên quan
  Đèn pha lê tiền tỉ  (19.05.2021)
  Đèn trang trí Axolight  (20.10.2019)
  Meta Swan   (14.02.2020)
  Bespoke lighting   (13.02.2020)
  Đèn trang trí Astrolighting  (20.10.2019)

Đèn trang trí Illuminati

0936070606