Mẹo và thủ thuật chiếu sáng với đèn ngoài trời

Tin tức

Tin tức

Mẹo và thủ thuật chiếu sáng với đèn ngoài trời

Ngày đăng : 11/10/2019 - 9:51 PM

Đèn ngoài trời như tên gọi của nó, được thiết kế để sử dụng bên ngoài của một tòa nhà hoặc trong một không gian ngoài trời. Vì chúng tiếp xúc với các yếu tố cả ngày lẫn đêm, đèn ngoài trời phải có khả năng chống chịu với thời tiết. Ánh sáng ngoài trời, đặc biệt là đèn cảm biến chuyển động ngoài trời, cũng có thể tăng cường an ninh.

 

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác nhau, nơi đặt chúng ở sân sau hoặc khu vườn của bạn để mang lại lợi ích thẩm mỹ và an ninh tối đa, và loại lợi ích mà chúng mang lại.

 

Các loại đèn chiếu sáng ngoài trời

 

Đèn chiếu sáng ngoài trời rất phổ biến, có một số loại đèn chiếu sáng ngoài trời chính, được thiết kế chủ yếu xung quanh cách chúng được gắn lên bề mặt. Những thiết bị chiếu sáng chịu được thời tiết này chiếu sáng bên ngoài ngôi nhà của bạn, nhấn mạnh chi tiết kiến ​​trúc và lối vào và đường lái xe.

 

Thiết bị chiếu sáng ngoài trời bao gồm đèn thả ngoài trời, đèn ốp trần ngoài trời và đèn tường ngoài trời hoặc đèn chiều sân vườn. 

 

Đèn ngoài trời

 

Đèn tường ngoài trời cho hiên nhà hoặc nhà để xe

 

Một hình thức chiếu sáng ngoài trời phổ biến là gắn đèn lên các bức tường bên ngoài nhà bạn như đèn nhà ngoài trời. Lý tưởng nhất là bạn sẽ đặt đèn ngoài trời ở những khu vực trọng điểm gần nơi bạn sẽ di chuyển hoặc hoạt động vào ban đêm, chẳng hạn như đèn hiên hoặc đèn trong nhà để xe.

 

Đèn tường bên ngoài có thể được đặt bên cạnh hiên nhà, trước nhà để xe, ở cửa bên hoặc trên bức tường phía sau tùy thuộc vào cách bạn truy cập và di chuyển xung quanh tòa nhà. Bạn sẽ muốn ánh sáng đầy đủ gần bất kỳ lối đi nào mà bạn cần điều hướng an toàn trong bóng tối.

 

Đèn hiên

 

Đèn hiên được gắn thường ở một bên hoặc ít nhất một bên của lối vào chính phía trước của bạn. Những đèn ngoài trời này được thiết kế để lan tỏa ánh sáng trong một khu vực, ra ngoài và xuống dưới.

 

Đèn hiên ngoài trời nên được gắn gần với chiều cao vai. Điều này sẽ cung cấp một ánh sáng hướng xuống để giúp bạn nhìn thấy chính xác những gì cần thiết, trong khi tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào mắt bạn.

 

Đèn trụ ngoài trời

 

Đèn trụ ngoài trời

 

Cột đèn cổ điển được công nhận là một hình thức chiếu sáng bên ngoài thông dụng nhất. Các thiết kế của chúng rất đa dạng, bạn có thể tìm thấy chúng trong cả thiết kế cổ điển và hiện đại, chúng mang màu sắc riêng nhưng cả hai đều mang đến vẻ đẹp hào nhoáng cho không gian và cung cấp ánh sáng tối ưu nhất.

 

Thông thường, đèn trụ ngoài trời sẽ phát ra ánh sáng theo mọi hướng và do đó chúng thích hợp để bố trí ở giữa khu vực mở rộng như trong sân, ở giữa bãi cỏ phía trước hoặc gần đường lái xe.

 

Đèn cảnh quan

 

Đèn cảnh quan được thiết kế để đặt vào mặt đất và tăng lên một khoảng cách ngắn để chiếu sáng khu vực xung quanh. Chúng phục vụ nhiều cho mục đích thẩm mỹ hơn là an ninh. Những đèn này có xu hướng kém sáng hơn so với đèn chiếu sáng quy mô đầy đủ và vì vậy bạn có thể cần nhiều đèn để chiếu sáng một con đường cụ thể.

Bài viết liên quan
  Đèn pha lê tiền tỉ  (19.05.2021)
  Đèn trang trí Axolight  (20.10.2019)
  Meta Swan   (14.02.2020)
  Bespoke lighting   (13.02.2020)
  Đèn trang trí Illuminati  (20.10.2019)
  Đèn trang trí Astrolighting  (20.10.2019)

Mẹo và thủ thuật chiếu sáng với đèn ngoài trời

0936070606